Logo
Mã sản phẩm: Thanh Trà
Tình trạng: Còn
Lượt xem: 1893

Cây Thanh Trà nhìn bên ngoài hơi giống Cây Xoài, quả tương tự như quả Nhãn, vỏ màu xanh, khi chín có màu vàng cam bóng. Khi bạn ăn sẽ thấy có mềm, chua, ngọt rất hấp dẫn.

Thanh Trà có 2 loại là Chua và Ngọt.Trong đó giống như Thanh Trà Chua trái tròn, vỏ mỏng, chín có màu vàng sậm, dễ giập. Giống Thanh Trà ngọt trái dài, vỏ dày, cứng, có lớp phấn phủ bên ngoài, trái chín có màu vàng nhạt.

Đây là một trong những loại đặc sản của Miền Tây, Thanh Trà được nhiều người rất thích không chỉ bởi hương vị thơm. Hơn nữa, công dụng của Thanh Trà mang lại vô cùng tốt cho sức khỏe.

-Quả Thanh Trà được biết đến với tên gọi là Xoài Mút, được đánh giá là loại bổ sung, phù hợp với mọi lứa tuổi và có khả năng phòng bệnh rất tốt. Dưới đây là công dụng của Thanh Trà :

Trong Quả Trà Thanh có chứa nhiều chất xơ, khi Bạn thường xuyên ăn sẽ giúp cơ thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng.

Thành phần beta- carotene là tiền chất của vitamin A trong Quả Thanh Trà sẽ giúp khả năng tư duy được cải thiện đáng kể, các tế bào não được tái tạo một cách tốt nhất.

Công dụng của Thanh Trà được thể hiện trong việc ngăn chặn ung thư. Trong Quả Thanh Trà có chất chống oxy hóa, sẽ giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

-Nguồn beta- carotene là tiền chất vitamin A, là nguồn cung cấp vitamin A dồi dào một cách tự nhiên cho cơ thể. Đôi mắt sẽ sáng và tinh hơn khi được bổ sung vitamin A đầy đủ nhất.

Để hoạt động hiệu quả, phổi đòi hỏi phải cung cấp một lượng nước khá cao, và Quả Thanh Trà đáp ứng một cách hoàn hảo nhất, giữ cho phổi của bạn luôn luôn mạnh khỏe.

Lượng carbohydrate dồi dào trong Quả Thanh Trà, sẽ giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày của người bị tiểu đường, mà không lo làm ảnh hưởng đến chữa trị.

Thanh Trà có lượng chất xơ lý tưởng, giúp đào thải những chất không cần thiết trong hệ đường ruột, giúp tối ưu hóa sự hấp thu các chất dinh dưỡng, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.