Logo
Thành phần:

Cytokinine Synthetic...............................................................900ppm

Ga3........................................................................................4000ppm

B (Bo)....................................................................................500ppm

pHH2O....................................................................................6,8

Tỷ trọng.................................................................................0,96

Công dụng:

Làm tăng sản lượng trái.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng phân bón VSL3 liều lượng 0,3 - 0,6 lít cho 1 hecta thanh long cho 1 vụ.

Để cho trái thanh long đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, trái to đồng đều, có bộ tai dài, dày, to, cứng, có màu xanh, trái có màu đỏ bóng đẹp, hạn chế trái nhỏ, thì sử dụng phân bón lá vi lượng có chất bổ sung chất điều hòa sinh trưởng VSL3 theo quy định sau:

  • 1 chai phân VSL3 20ml pha với 16 lít nước sạch (8 lít phun cho 3000 bông hoặc 3000 trái).
  • Phun lần thứ nhất trước khi bông nở 3 - 4 ngày, phun sương đều lên nụ sắp nở sẽ có được 3 tai đầu và mỏ nhỏ lại, nếu phun gần ngày bông nở mỏ sẽ dài ra.
  • Phun lần thứ hai sau khi lặt râu 2 ngày, dùng phân bón VSL3 phun sương lên trái, cuống trái sẽ to ra, chất dinh dưỡng đưa lên trái sẽ nhiều hơn, làm cho trái lớn đồng đều và có màu sắc bóng đẹp.
  • Trong một mùa vụ chỉ phun 2 lần phân bón VSL3.
  • Khi sử dụng phân bón VSL3 bắt buộc phải bổ sung thêm NPK cân đối và phân chuồng hoai mục cho cây. Cây phải khỏe mạnh sung sức thì mới sử dụng phân VSL3 được.
  • Phân bón VSL3 có chứa các chất điều hòa sinh trưởng thực vật nên có thể phối trộn với các phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật (tránh pha chất có độ kiềm cao, phân bón sẽ bị kết tủa).
  • Khi phun phân bón VSL3 nên phun sương, không phun đậm, sẽ làm cho trái đẹt, trái chai, không phun phân VSL3 khi trời nắng gắt.
  • Phân bón lá vi lượng có chất điều hòa sinh trưởng VSL3 sử dụng cho thanh long trái vụ (chông đèn), chính vụ, chấm phân bón VSL11 đều có hiệu quả như nhau.
Thông tin cảnh báo:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em. Nếu dính vào mắt phải rửa sạch. Khi sử dụng nên đeo găng tay, kính bảo hộ, khẩu trang.

Hướng dẫn bảo quản:

Lưu giữ sán phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (kèm theo hộp) trước khi dùng.

 

Share with friends